Nữ chính ngôn tình hay nữ phụ đam mỹ – Chương 13


Đạm Ngọc: Xin chào, lại một cuối tuần nữa và sắp kết thúc tháng 8 rồi… Mọi người chờ ta có lâu không ạ? Chân thành cảm ơn bé Ruby đã thường xuyên nhắc ta post bài mới lên. Quả thật dạo này ta đang mê chơi quá nên quên hết cả nhiệm vụ. 

Hiện tại ta sẽ cố gắng sắp xếp để bản thân không quá xao nhãng đi nhiệm vụ up bài của mình, cũng như mong mọi người có thể tiếp tục ủng hộ ta nhé.

Yêu tất cả thật nhiều nhoa… ❤ ❤ ❤

Chương 13: Dưới góc nhìn của Thượng Vân

 

Tôi hiện tại đang xin phía trung tâm cho phép tổ chức một buổi cắm trại cho đám học viên. Bất quá thủ tục hành chính có phần khó khăn. Thêm nữa các em đa phần đều từ tuổi 15 trở lên, nên về phía phụ huynh, việc đảm bảo an toàn rất được coi trọng.

Vì đa phần ở lứa tuổi này đã bắt đầu có tư tưởng phản nghịch với ý kiến của cha mẹ, thế nên việc gửi thư mời kèm thuyết phục các bậc phụ huynh cho phép các em tham gia khóa dã ngoại kèm rèn luyện này là phi thường khó khăn.

 

 

 • Thượng Vân, tôi nghĩ chúng ta nên bỏ ý định này đi.

 

Laughing, tên thật của y là Thiên Hoa, bất quá y chính là thích mọi người gọi y là Laughing, lên tiếng.

 

 • Năm nào câu lạc bộ Judo cũng tổ chức được một buổi dã ngoại kèm rèn luyện thể lực, để nhờ đó mà đám học viên có thể hiểu hơn về tinh thần của Judo, lấy nhu chế cương, cũng là để các em được trưởng thành hơn và biết cách làm việc chung với nhau thông qua các trò chơi tập thể. Ý nghĩa của việc này đâu phải ông không biết.

 

Tôi xoa xoa hai bên thái dương vì vừa phải nghe thầy quản lý rầy rà về việc này mà giờ y lại còn nhắc đến nữa.

 

 • Tình hình các thanh niên thường nhân cơ hội đi chơi rồi phê cỏ, hay nói là sinh hoạt bầy đàn, gây ra tai nạn, rồi lại đánh nhau… Hằng ngày báo chí đăng tin đầy ra. Phụ huynh những năm gần đây đa phần đều không muốn cho con cái rời xa khỏi tầm mắt họ. Thêm nữa internet quá phát triển. Họ xem một clip xấu liền liên tưởng đến có một ngày con mình sẽ đóng vai chính trong clip ấy. Thế nên năm ngoái việc có đủ 30 học viên đăng ký tham gia đã khiến cho chúng ta phải đau đầu lắm rồi. Nếu năm nay chúng ta không có đủ số lượng học viên tham gia, kèm theo đấy chính là các luồng ý kiến trái chiều từ phía các huấn luyện viên khác, tôi e rằng sớm hay muộn thầy quản lý CLB sẽ hủy luôn vụ đi cắm trại này cho xem.
 • Đó chính là điều mà tôi không muốn trông thấy nhất.

 

Tôi chau mày đáp.

 • Thực sự cũng nhờ lần tham gia khóa cắm trại cùng lớp Judo mà tôi được dịp quen với nhóm của ông. Từ đó tôi mới hiểu ra được chân lý: “Không có điên nhất, chỉ có càng lúc càng điên hơn.”
 • Hahahaha chẳng phải cậu vì câu slogan đó mới xin gia nhập nhóm sao?

 

Laughing thời điểm hiện tại đang là huấn luyện viên của lớp Kendo bên cạnh. Y cũng đang muốn cho lớp đi dã ngoại. Và tất nhiên y cũng gặp vấn đề tương tự như tôi…

 

Thế nhưng sau một hồi thảo luận chúng tôi lại nảy ra ý tưởng là lần này cho kết hợp cả hai lớp cùng đi dã ngoại chung như thế sẽ đảm bảo được số lượng học viên tham gia. Kèm theo đó chính là mục đích giao lưu học hỏi của hai bộ môn có cùng nguồn gốc.

 

 • Nếu lần này chúng ta thuyết phục được thầy quản lý, mỗi lớp chỉ cần khoảng 20 học viên đăng ký tham dự, tổng cộng là 40 người. Có lẽ việc xin đi chơi không còn là vấn đề nữa.
 • Ừ. Cố lên thôi.
 • Nhớ là còn phải tìm các huynh trưởng, những người có đủ tố chất để phụ chúng ta quản lý các nhóm nhỏ. Hiện tại bên tôi đã có hai ứng viên khá tốt cho vị trí huynh trưởng… Đến lúc đấy sẽ cho ông gặp.

 

Tôi không rõ sao mình lại cười tít cả mắt khi nhớ về tên ngốc kia. Lần này cho y cơ hội làm huynh trưởng, để xem y thể hiện như thế nào.

 

 • Tôi thấy ông làm giảng viên cũng đặt hết tâm tư tình cảm vào, làm huấn luyện viên Judo cũng rất có tâm. Thế nhưng trong đời sống cá nhân ông lại…
 • Không nhắc chuyện bồ bịch vợ con, cẩn thận tôi trở mặt nha.

 

 

Tôi giả vờ làm mặt thanh niên nghiêm túc mà bảo.

 

 • Tôi không nhắc vợ con. Bất quá tìm người yêu cũng đâu có gì là sai. Như tôi đây… Xem cục cưng của tôi lại gọi cho tôi nữa này.

 

Laughing lại đem cục cưng của y ra khoe khoang. Tôi vốn dĩ không còn lạ lẫm gì cái tên thích đem bạn trai ra khoe này nữa. Mà bạn trai của y là người Nhật, hai mắt lại to, thế nên nhìn sao đi nữa cũng rất giống một tiểu thiên sứ. Tránh không được y hằng ngày đều video call nói chuyện, chưa kể đến việc đem hình người yêu làm cover, còn để hình ngưòi ấy trong bóp… Phải nói là sủng lên tận trời, ngọt đến sâu răng a.

 

 • Hai người có thôi bày trò ân ân ái ái trước mặt người khác không hả?

 

Tôi nhăn mặt nhìn cái tên đang video call còn cười nhăn nhở thế kia.

 

 • Ghen tỵ à? Ghen tỵ thì đi kiếm người yêu đi.

 

Y giơ điện thoại lại gần tôi và tiểu bảo bối của y đầu bên kia đang vẫy tay chào tôi. Theo phép lịch sự tôi liền đáp lại. Xong tôi quay sang y mà bảo.

 

 • Ông đây thèm vào.

 

Tôi bỏ mặc cái tên trọng sắc khinh bạn ấy qua một bên, nhanh chóng bước vào lớp học. Xem ra hôm nay lại có tin tức mới để thông báo nữa rồi.

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s