Nữ chính ngôn tình hay nữ phụ đam mỹ – Chương 1


Đạm Ngọc: Xin chào, ta trở lại rồi đây. Lần này ta đem đến cho mọi người một luồng gió mới, và luồng gió đó có tên là thanh xuân.

Có ai đấy đã từng nói: “Tháng năm như nước chảy, thanh xuân không hối hận.” 

Trong chúng ta, Đạm Ngọc tin rằng hầu hết đều đã hoặc đang trải qua một quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp. Thanh xuân như một cơn mưa rào, để khi trải qua rồi lại muốn có được cảm giác ướt mưa thêm một lần nữa.

Thế nên truyện mới này sẽ đưa chúng ta trở lại quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp ấy. Mong rằng các tình yêu vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho dự án mới này của ta nhé.

Yêu tất cả thật nhiều ❤ ❤ ❤

Chương 1

Tôi, Trần Ngọc Băng Nhi, là sinh viên năm nhất của trường Đại Học Bách Khoa thành phố. Bề ngoài hả? Có thể nói là do gen di truyền tốt nên cả nhà đều trắng trẻo dễ thương. Ngay cả ông anh Trần Hạo Tuấn của tôi cũng thuộc loại boy over flowers. Nhưng nói về ông ấy thì…

 

  • Ê, lấy cho anh hai cái khăn coi.
  • Ê, làm trứng ốp la lên ăn coi nhóc.
  • Ê…

 

Riết tôi cũng không biết có phải mẹ tôi đã chuyển tên tôi thành Ê rồi hay không mà ổng cứ suốt ngày Ê Ê. Nghe mà bực, chỉ muốn đập chết ổng như đập một con gián. Bất quá chính là…

 

  • Ê, lùn, lấy cho anh hai ly nước.

 

Ông ấy ngoại trừ cái vẻ ngoài cộng thêm chiều cao đột biến gen ra, các thứ còn lại như tính cách nhân phẩm, đều thuộc loại ngoại hạng. Vừa lười, à chỉ có kiếm tiền là siêng, vừa bầy hầy, còn hay thích vứt đồ lung tung khắp nhà. Còn nữa chưa hết đâu, ông ấy rất thích sai bảo người khác. Bà chị dâu nào mà lấy phải ổng thì đúng thật là vô phúc.

 

Không kể về ổng nữa. Bất quá nhờ phúc của ông anh tôi mà đám bạn từ hồi cấp ba đến đại học đều dòm ngó để được đến nhà tôi học nhóm cùng, còn không thì cứ kiếm cớ chạy sang nhà tôi để rủ tôi đi học. Mà toàn canh giờ có ông ấy ở nhà mới đến rủ cơ chứ. Thật ra âm mưu của tụi nó tôi đều biết tỏng. Căn bản vì sao ư? Vì tôi là fan ngôn tình mà lị.

 

Thật ra tôi cũng đã từng rất nhiều lần nghĩ đến, không biết sau này người yêu của mình sẽ xuất hiện trong hoàn cảnh như thế nào? Có vài lần tôi nghĩ, có thể tôi sẽ gặp được một học trưởng đẹp trai, phong độ lại lãng mạn. Mà thôi, bỏ qua. Trai Bách Khoa chúng nó đẹp trai thì có, bất quá lầy và bựa thì rất nhiều. Lấy đâu ra Tiêu Nại để mà mơ. Mặc dù tôi cũng cảm thấy mình cũng phần nào giống với Bối Vy Vy lắm… Nhưng chỉ giống về khoản trắng trẻo, dễ thương lại thích chơi game. Còn vòng 1 thì… Khó quá, bỏ qua đi.

 

Thực tế trong cuộc sống lúc nào cũng sẽ khiến cho mộng tưởng của chúng ta tan vỡ. Điều này sẽ được chứng minh trong khoảng thời gian tới.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s