Ngày mai, xin chào


Bài hát này ta dành tặng những fans đã đi cùng ta suốt một chặng đường dài. Ta bắt đầu viết từ năm 18 tuổi, ta lập wordpress chắc vào năm ta 20-21 đi. Từ những truyện nhỏ ngô nghê của tuổi mới lớn, dần hoàn thiện mình thành một tiểu thuyết nhiều chương… Từng ngày từng ngày ta cảm nhận được sâu sắc tình cảm và sắc thái của những người xung quanh ta, ta đặt để hết vào những đứa con tinh thần của mình. Cảm giác được chúng nó càng ngày càng trưởng thành hơn. Ta thật sự rất rất hạnh phúc. Hiện tại có fan bảo với ta rằng bạn ấy đã theo ta được 5 năm rồi. Là 5 năm. Với một đời người có bao nhiêu lần 5 năm để cảm nhận hết được biết bao yêu mến, biết bao cố gắng của mình đều được mọi người yêu thích chứ?

Thật lòng mà nói hôm nay ta mới biết wordpress có chức năng thống kê số lượng người theo dõi theo từng năm, từng tháng… Ta thấy được có những người bạn vẫn âm thầm vào nhà của ta hằng ngày để chờ đợi ta ra chap mới. Thật sự ta rất cảm động. Khi mới bắt đầu viết ta hoàn toàn không nghĩ ra được là có ngày mình lại được yêu mến, lại được hỏi là có thể in truyện của ss được không? Có thể copy về trang của em được không? Có thể chuyển thể được không?

Ta đã từng nói với một người bạn của ta, dù ta có bận đến chết ta cũng sẽ tiếp tục viết, vì đó là niềm vui của ta. Người bạn ấy lúc đấy cho rằng ta chưa biết được cuộc sống thật sự là như thế nào. Quả thật đôi lúc cuộc sống thật quá khắc nghiệt, có nước mắt, có nụ cười, có lúc hạnh phúc, có lúc lại đơn độc vô cùng. Nhưng đến bây giờ ta vẫn giữ được lời hứa của mình, dù rằng ta không thể duy trì được phong độ 1 tuần, 2 tuần như khi ta còn đi học.

Ta thật sự vui mừng khi mọi người vẫn không quên ta. Thật sự khi ta rời xa wordpress một thời gian ta liền sợ có khi nào mọi người quên ta không? Nhưng may mắn là không. Ta chỉ có thể nói rằng ta rất hạnh phúc. Hạnh phúc khi ta chọn cho mình một con đường riêng không dính gì tới công việc hiện tại của mình. Hạnh phúc vì dù là con đường nào ta chọn, cũng đều được hưởng một chút thành tựu khiến ta phi thường hào hứng.

Thanh xuân ai trải qua hai lần, ta vẫn sẽ dùng lửa đam mê của tuổi trẻ mà tiếp tục con đường mình đã chọn. Chỉ là, sắp đến trung thu rồi. Ta còn phải chuẩn bị một phần quà cho mọi người nữa. Mong rằng vài dòng này sẽ khiến mọi người hiểu được hôm nay khi đọc được những comments của mọi người ta đã cao hứng như thế nào.

Mọi người hãy cùng ta đi tiếp chặng đường phía trước nhé.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả. Iu mọi người rất nhiều ❤ ❤ ❤

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s