[HC2] Bá đạo tình lang vương – C5


Chương 5:

– Chào an!

Minh Ngọc thở dài rồi đưa tay dụi dụi cặp mắt ngáy ngủ của mình.

– Chào an! Anh hai, anh vào phòng em sớm thế làm gì a?

Có tiếng cười khùng khục vang lên, một thứ gì đó thật mềm chạm vào vầng trán lòa xòa tóc của tiểu Ngọc.

– Ư… Quái dị! Anh từ đâu bắt chước kiểu chào buổi sáng này?

– Em nói xem tôi là ai?

Bàn tay to lớn nâng dậy cần cổ đang dúi sát vào chiếc gối để mong tìm một chút dư âm của giấc ngủ.

– A…

Minh Ngọc mở to mắt như một tiểu bạch thố minilop mà nhìn thẳng nam nhân đối diện, dáng vẻ ngơ ngác cụp tai tựa như muốn câu dẫn kẻ khác phạm tội.

– Tiểu thố ngốc nghếch.

– Em… Em… Anh… Anh…

Khả năng ngôn ngữ vẫn chưa trở về cùng tiểu thố ngốc, nhất là trong bộ dạng xiêm y bất chu bất chỉnh này, đại sắc lang không nổi tà tâm mới lạ.

Cần cổ trắng mịn, vùng ngực lộ ra phân nửa, tóc rối bù xù, đôi mắt mở to ngây ngốc nhìn y… Đúng là muốn thử độ kiên nhẫn của Thiết chủ tịch mà.

– Chưa tỉnh nữa sao? Vậy phải dùng biện pháp mạnh hơn mới được.

Thiết chủ tịch khẽ nuốt một ngụm nước bọt mà nhào tới đè lên người bé thỏ, hàm trư thủ liền đến kề sát bên gương mặt khả ái.

– A…

Đầu lưỡi liếm nhẹ lên chóp mũi xinh xắn, rồi từ từ di chuyển đến đôi môi đỏ hồng đang ra sức cắn chặt lại. Y khéo léo vẽ nên một đường vòng quanh phiến môi gợi tình, để khi tìm được một lối vào phù hợp, y tách nhẹ khoan miệng mỹ nhân mà ung dung tiến vào.

Cái thứ mềm mềm, ẩm ướt đang lục lọi trong khoan miệng khiến tiểu mỹ nhân thập phần cảm thấy quái dị… Quái dị hơn thế nữa chính là việc tay chân cậu trở nên bủn rủn vô lực mà để mặc cho nam nhân đang chiếm thế thượng phong ấy muốn làm gì làm.

– Anh… Buông ra…

Cố chống chọi với mặt thể lý ngày càng sa đọa trong tay nam nhân, Minh Ngọc yếu ớt lên tiếng.

– Tiểu mỹ nhân đang mời gọi tôi sao?

– Ai là tiểu mỹ nhân chứ? Tên sắc lang này…

– Là tiểu Ngọc của ta chứ ai. Ngoan, dậy ăn điểm tâm.

– Anh… Vừa bay từ Mỹ Quốc về đây?

– Phải.

– Và anh không nghỉ ngơi mà đã đến tìm em sao?

– Tôi có chợp mắt ít phút trên xe.

– Anh…

Tiểu Ngọc trong lòng dâng lên niềm cảm động, cậu nhẹ nhàng đẩy Hạo Phong nằm xuống.

– Anh nghỉ ngơi chút ít, em làm vệ sinh, thay đồ xong sẽ gọi anh.

Nghe xong câu nói đó, Hạo Phong không những không vui mà lại còn lộ ra dáng vẻ thất vọng. Xem ra y là có ý nghĩ đen tối dẫn đến nội thương tư tưởng đây mà.

– Em không bồi tôi sao?

Không nghĩ đến Thiết chủ tịch duy ngã độc tôn cũng có lúc nói ra lời nói như một tiểu hài tử thế này. Tiểu Ngọc nhẹ lắc đầu đùa y, nhưng lại cũng nằm xuống kề bên y, nói.

– Em cho anh nửa tiếng đồng hồ để nghỉ tại giường của em.

Hạo Phong ôn thuận nhìn cậu, khóe mắt dấy lên niềm yêu thương vô hạn.

– Tôi cần một cái mền da người ba mươi bảy độ.

– Anh… Mền da người này chỉ có ba mươi sáu độ rưỡi thôi, để em ra ngoài tìm tấm mền kia có lẽ đủ ba mươi bảy a.

Nói rồi Minh Ngọc dọn người đứng dậy thì đôi tay rắn chắc đã giữ chặt lấy mà đẩy cậu ngã xuống giường.

– Bồi tôi ngủ. Tôi chỉ cần em chứ không phải ai khác.

Giọng nói ôn nhu nhưng vẫn là ban lệnh xuống khiến kẻ khác không thể không nghe theo. Tiểu Ngọc bất đắc dĩ dựa vào lồng ngực to lớn của y mà ngủ thêm một lúc…

– Nhóc con hư nha, hôm nay phải để anh hai đánh thức dậy nữa.

Sĩ Nghị từ bên ngoài đã đánh động. Mọi khi người đánh thức y là tiểu Ngọc, nhưng hôm nay đã tám giờ hơn mà tiểu Ngọc vẫn bật vô âm tính nên y lo lắng bước vào phòng gọi…

Thiết lão đại vô thanh vô thức đưa ngón tay đầy uy quyền lên môi như ra hiệu cho kẻ phá đám ấy không được nháo động quấy rầy tiểu bảo bối đang nằm trong lòng y. Sĩ Nghị lúc này hoàn toàn đóng băng tại chỗ…

“Thiên a… Sao hắn lại đến nhà mình sáng sớm thế này, lại còn vào phòng tiểu Ngọc mà ôm y ngủ nữa… Không lẽ có trộm vào nhà mà ta không biết?”

Nhưng y không thể cứ đứng đó nhìn ngắm xuân cảnh mãi được. Uy thế bức người từ Thiết Hạo Phong đủ khiến kẻ làm đại ca như y hoảng sợ mà bỏ chạy ra ngoài.

“Tiểu Ngọc à, anh hai có lỗi với em! Em phải tự bảo vệ mình cho tốt nga!!!!”

Tại dinh thự sang trọng trên mảnh đất Thiết gia, lúc này hai vị tiểu công tử một hắc một bạch đang ung dung thưởng trà đàm đạo.

– Anh nè, anh thấy dạo này có phải papa đang quan hệ với một nữ nhân nào không a?

– Sao tự dưng em hỏi vậy?

Đại ca sủng nịnh nhìn thất đệ của mình. Xem ra thất đệ này tuy tính khí trẻ con nhưng cũng rất quan tâm đến sự đời a.

– Anh đừng xem em là con nít mãi nha. Em cũng đã mười tuổi rồi.

Thiết Thiên Tuấn phùng má tỏ vẻ người lớn.

– Hảo hảo. Em trưởng thành.

Vị đại ca mà Thiên Tuấn nhắc đến chính là Thiết Khanh Nhân, mười lăm tuổi, là con cả của Thiết chủ tịch, cũng tức là người thừa kế chính thức của Thiết tộc.

Thiết Hạo Phong có bảy người con tất cả, trong đó có bốn trai và ba gái. Tất cả bọn họ đều là từ những nữ nhân khác nhau sinh ra, khi sinh hạ xong hài tử thì họ liền được Hạo Phong cung ứng cho một số tiền lớn để có cuộc sống an nhàn sau này. Đa phần bọn họ đều là kẻ thức thời, biết rằng việc nắm giữ trái tim của ông chủ Thiết thì quả thật là khó hơn lên trời. Chi bằng giao con cho y nuôi dưỡng, đứa con lớn lên có thể là một trong những tinh anh của xã hội, lại còn có được cuộc sống giàu sang phú quý…

– Anh nói xem, nữ nhân lần này có được papa đem về nhà chính không? Hay cũng lại vui qua đường nữa?

– Có thể lão ba sẽ đem người lần này về.

– Thật hiếm có nữ nhân nào được papa yêu quý đến mức đó, mà sao anh lại đoán được vậy?

Thiên Tuấn nhìn Khanh Nhân với ánh mắt đầy thán phục.

– Vì anh có bằng chứng. Còn nữa, người lần này không phải nữ nhân.

– Không phải nữ, chẳng lẽ là nam nhân. Papa đổi sở thích từ hồi nào vậy?

– Chắc từ lúc gặp hắn… Hahahaha

– Anh tính cách phi thường giống papa, nói chuyện cứ thích úp mở không thôi. Vậy là anh đã có tư liệu về người mới này rồi a? Cho em xem đi!!!

– Ngu ngốc, nếu lão ba đã muốn che giấu thì làm sao để anh biết được?

– Papa chỉ che giấu khi hắn muốn bảo vệ một ai đó thoát khỏi tầm ngắm của paparazzi cũng như là kẻ thù. Vậy ra anh đoán người này đích thực được papa xem trọng?

– Phải.

– Em ước gì được gặp hắn a.

– Để làm gì?

Đại công tử lấy nĩa ghim miếng lê cao, ôn nhu đút nó cho Thiên Tuấn.

– Xem xem hắn sắc nước hương trời thế nào mà làm papa xiêu lòng?

– Hahaha xem ra em còn phải chép phạt quốc văn dài dài.

– Gì a?

Thiên Tuấn chu môi giận dỗi.

– Sắc nước hương trời là dành để miêu tả nữ nhân.

– Em không chịu. Nếu nam nhân xinh đẹp khả ái thì cũng được quyền miêu tả bằng ngôn từ ấy, cớ sao chỉ có nữ nhân mới được?

Thiên Tuấn cố sức lắc lắc tay ca ca mà bảo.

– Em thấy không lẽ cứ là nam nhân thì phải oai phong anh dũng, tuấn mỹ phi phàm sao?

– Hảo hảo. Nếu tiểu Tuấn bảo đổi thì liền đổi. Vậy thì nếu nữ nhân ta cũng có thể miêu tả bằng oai phong nga?

– Hảo.

Thiên Tuấn được chiều ý liền ngoan ngoãn nép vào lòng ca ca. Nhưng Thiên Tuấn lúc này không nghĩ đến rằng trên gương mặt anh tuấn của ca ca lại đang nở một nụ cười đầy mị hoặc.

– Vậy tiểu Tuấn thương nhất trên đời là ai?

– Là anh, vì anh thương tiểu Tuấn nhất.

– Ngoan. Tiểu Tuấn phải nhớ kĩ điều này a.

Tiểu Tuấn hơi nghiêng đầu không hiểu vì sao ca ca cứ mỗi dịp gần y liền hỏi y câu đó. Nhưng thôi, ngón tay thon dài của ca ca đang nhẹ luồng sâu vào tóc khiến y không thể nào suy nghĩ nhiều hơn được nữa. Y dựa hẳn đầu vào sâu trong hõm vai ca ca mà an tâm khép mắt lại.

Minh Ngọc phi thường không hiểu vì sao Thiết Hạo Phong từ lúc về đến giờ không giây phút nào chịu buông tha cho cậu. Từ việc ăn, ngủ đến sinh hoạt, cậu đều phải thực hiện ngay trước mặt y.

Mỗi sáng y sẽ tự động đến nhà cậu, mở cửa và bế cậu vào phòng tắm, chờ cậu thay đồ, vệ sinh thân thể xong y liền dẫn cậu đến nhà hàng quen thuộc. Những món cậu thích ăn tất cả đều phải để trong tầm mắt, không giây phút nào là khiến cậu không thoải mái. Chỉ là nếu mỗi ngày đều phải ăn sáng cùng đại nhân vật phát ra uy thế bức người như Thiết Hạo Phong thì dù có là cao lương mỹ vị cũng vô nghĩa. Minh Ngọc nghĩ không biết anh trai cậu có lầm lẫn không khi nói Thiết Hạo Phong thuộc loại người lãnh đạm vô cảm, cậu thấy Hạo Phong không những không vô cảm mà trái lại còn là rất nóng bỏng. Y biết cách tận dụng từng chút một cơ hội để tiếp cận người yêu, để khiến kẻ khác say mê và để lợi dụng tình thế ép kẻ khác vào con đường tội lỗi.

Ví như việc cá cược bằng nụ hôn với y, hay việc tự ý vào phòng ngủ đánh thức tình nhân dậy… Y là kẻ biết lợi dụng thời cơ cũng như rất dễ chiếm được lòng kẻ khác. Chỉ tiếc Minh Ngọc là nam nhân, nếu không có lẽ cậu cũng đã yêu y mất rồi.

Việc trực ban dạo này của Minh Ngọc phi thường tồi tệ, vì có kẻ thường xuyên cản trở gây rối. Giám đốc bệnh viện không hiểu vì sao lại trở nên nhã nhặn cung kính trước mặt cậu, lại còn tự ý yêu cầu cậu giảm bớt việc công tác, nên nghỉ ngơi nhiều, buổi tối hạn chế trực ban mà hãy dành thời gian cho người yêu của mình. Cậu đoán chín mười phần là do tên chuyên gây rối kia mà ra, nhưng là không có bằng chứng, cậu lại càng không dám hỏi thẳng, vì chỉ sợ ngày mai đến sở làm liền thấy giám đốc treo cổ ngay văn phòng a.

– Đang suy nghĩ gì mà trầm tư vậy?

Y từ phía sau tiến đến ôm lấy cậu.

Cậu khẽ thở dài, bỏ cuốn sách đang đọc dở xuống. Tối nay đáng lý là ca trực của cậu, nhưng là có người đã sắp đặt khiến cậu không muốn rảnh cũng không được, sau đó kẻ xấu xa ấy còn lôi cậu đến biệt viện riêng của mình.

– Em đang nghĩ, anh thực sự yêu em sao?

– Em nghi ngờ?

Y tựa tiếu phi tiếu vấn.

– Em… Em chỉ cảm thấy bức bách.

– Đã mấy tháng rồi mà em vẫn chưa thích ứng sao?

Ngữ khí bức chế bỗng chốc lại vang lên bên tai tiểu Ngọc khiến tiểu Ngọc hiểu là mình đã chọc y giận rồi.

– Em là không phải. Ân… Chỉ là em cảm thấy không phù hợp… Em và anh… Anh lại ấp ủ em như vậy… Em là nam nhân, dù em không cường được như anh nhưng em không thể để nam nhân khác bao bọc mình…

– Vì sao không thể?

– Ách… Anh hiểu không? Là vì em cũng là nam nhân, em thích cảm giác bảo vệ kẻ yếu chứ không phải là để người khác bảo vệ mình.

Y không trả lời mà chỉ âm thầm nhìn tiểu Ngọc, để rồi khóe miệng y khẽ nhếch lên, vẽ nên một nụ cười tuyệt đẹp.

– Nếu em cho rằng chỉ có kẻ mạnh mới có thể bảo vệ được kẻ yếu thì điều đó là sai lầm.

– Sao?

– Vì có những lúc kẻ mạnh cũng cần kẻ yếu bảo vệ mình. Ví như tôi bây giờ đang rất cần có ngươi bên cạnh chuyện trò cũng như là giúp tôi thư giãn.

Nụ cười ôn nhu một lần nữa lại khiến trái tim Minh Ngọc loạn nhịp.

– Em giúp anh thư giãn sao?

– Phải. Vì em có trái tim thuần khiết của một tiểu thiên sứ, nên khi nói chuyện với em, tôi liền cảm thấy tinh thần thư thái hơn nhiều so với nói chuyện cùng những kẻ vô vị khác.

– Thật à?

Tiểu Ngọc vui vẻ vấn lại.

Không hiểu tiểu Ngọc có nhận ra ánh mắt cậu lúc này phi thường giống một tiểu thố ngốc nghếch vừa được chủ nhân khen liền ngoan ngoãn đứng thẳng dậy, mở to mắt long lanh mà đón chờ cái vuốt ve từ vị chủ nhân của mình.

– Phải. Tôi rất thích cảm giác khi được ở cạnh em, chỉ là, hình như em không thích?

Hạo Phong khá đạt vai trong phần diễn xuất đòi hỏi nội tâm này. Và điều chắc chắn rằng tiểu thố ngốc khi vừa thấy được ánh mắt u sầu ấy liền lập tức vểnh đuôi lên mà chạy đến cùng y.

– Em không… Ách… Em chỉ là…

Hạo Phong mỉm cười và chặn đôi môi bối rối bằng một nụ hôn sâu lắng ngọt ngào.

– Như vậy được không? Xem như là bồi thường thiệt hại cho tôi?

– Nga…

– Hay là em muốn đền bù bằng thứ khác?

– Ân… Nga… Không có…

Bị nụ hôn làm cho thần hồn điên đảo khiến tiểu thố ngốc không còn nhận thức được mình đang nói điều lên gì nữa.

– Vậy còn thế này…

Đầu lưỡi ma mãnh liếm dọc một đường dài từ cổ xuống xương quai xanh.

– Ân… Nhột… Em đồng ý sẽ ở cạnh anh và nghe anh tâm sự mà…

– Đây không phải là bồi thường.

– Vậy… Anh muốn gì?

– Tối nay ở lại đây.

– Nga? Không được… Anh trai của em…

– Tôi đã cho người gọi về, tối nay em cứ yên tâm ở lại.

Tiếng bẫy thú rừng một lần nữa vang lên, xem ra tối nay là có món tiểu thố xào lăn rồi.

Hoàn chương 5

Advertisements

17 thoughts on “[HC2] Bá đạo tình lang vương – C5

 1. Thuy Leona says:

  Hô hô, người dành tem lại là người xa lạ như ta à ;)). Ta đã đọc truyện ở nhà nàng lâu rồi mà mãi tới tận bh mới com cho nàng đc thật là có lỗi quá đi a. Ta thích truyện của nàng lắm, rất nhẹ nhàng, ngọt ngào làm ta lúc nào đọc cũng như đc thư giãn vậy. Ta hơi tiếc khi nàng dừng lại HC2 đúng lúc đang thịt thỏ dâng tới mệng sói thế này đó (>.<) nhưng ta cũng rất vui vẻ chào đón nàng tiếp tục ra chương mới cho NK2 vì đây là bộ chuyện ta mong chờ ra chap mới nhất. Mong chờ chương chuyện mới nhất của nàng nha. Luôn ủng hộ và Iu nàng :-*

 2. Di Thần says:

  tinh hình là ta ủng hộ quyết định của nàng, ta cũng rất nhớ NK2. Dù lâu ta cũng chờ, ta cũng iu nàng lắm

 3. layza ~~tats says:

  his his ta okie
  nàng cứ làm tiếp NK2 đi rùi làm cái nì sau cũng đc
  dù sao cái nỳ cũng chỉ mới bắt đầu còn NK2 cũng sắp kết rầu
  mà nàng nỳ làm Nk2 nhanh nhanh rùi nhảy qua HC2 nha
  chông mong quá đi àh
  @ nhớ giữ sức khỏe nha nàng
  p/s : post nhanh nha nàng
  ta chờ cái HC 2 chương 4 mỏi mòn rầu ó
  trả công ta chờ đây chớ >0<

 4. aya says:

  thank ^^ chap này iu quá đi nhưng đến đoạn gay cấn thì lại…
  Lần này Coco đừng làm khổ Minh ngọc như kiếp trước nữa nhé….ai da
  Coco post tiếp Nk2 thì hay quá mình cũng ủng hộ^^

 5. nhók khìn says:

  ss thi xong rồi à? *tung bông*

  Ngày mai là cơ hội cuối cho em, trường kia em đậu vớt, còn trường này chỉ dám hi vọng thôi, chắc ráng cố gắng môn toán với anh văn, môn văn quăng luôn khỏi học =))

  Anh phong nhìn cứ như 1 ông vua, tam cung lục viện, còn có những 7 đứa con :))

 6. lethuy0808 says:

  em vừa mới bập bểnh bước vào nhà của ss. tuy đã đọc hết fic của ss nhưng em lại thật có lỗi khi ko com cho ss bài nào cả. ss đừng giận em nha. vì em xem bằng điện thoại nên ko thể com được( tại máy tính bị hư mà ghiền coi fic) đây là bài com đầu tiên của em. phải nói sau đây nhỉ. dạo này ss viết ko đều đặn như lúc trước nhưng mỗi chap đầu rất hay. em thích coi nhất là hoàng cung 1 em cùng tưởng hoàng cung 2 sẽ là chuyện của cung đình nữa nhưng ko thể ngờ hoàng cung 2 là cuộc sống ở hiện tại của minh ngọc. thật thú vị làm sau. em sẽ cố gắn com đều đặng từng fic cho ss. vì thế ss cố ắn tiếp nha. cho ra nhiều fic hay nữa nha ss.
  mà ss nè, sao chap 4 và 5 ss ko 9d8ang vào vnsharing. em cứ nghĩ ss đăng trong đó, tự dưng dạo chơi mới biết nhà chính thức của ss là đây. từ nay sẽ vào đây com cho ss luôn cho nhanh.
  chúc ss thành công nhiều hơn trong các fic nha.

 7. lizi says:

  oa oa thiệt là sao tiểu bạch nhà ta dại thế hông biết lịa chui đầu zô lưới rùi
  kì này không bị ăn sạch thì chắc chắn không phải là a thiết rùi(trừ khi coco không viết hehe)

 8. lamtuongvi says:

  Thỏ thì mãi là thỏ thôi dù ở thời đại nào đi chăng nữa ha ha ha:)).
  Thú thật là từ khi nghe CoCo nói NK2 là bi thương nói chung ko có ấm áp như NK 1 nên mình cũng ko xem. chỉ coi đi coi lại NK 1 và HC 1 thôi chờ đợi đợi chờ mòn mỏi,,,,,, thui ngừng NK2 đi viết tiếp cái nì đi CoCo hehe

 9. phong hủ nữ says:

  sư phụ…sao cắt khúc ác vậy aaaaa?..híc híc …thjôi kệ có mấy chuyện khác cũng đỡ ghiền chút chút …sư phụ nhớ ưu ái sĩ nghị và tam nguyên dùm con nhaa…phần một ít wáaaaa

 10. yuu says:

  coco thiệt chơi k đẹp a, cắt ngay đoạn gay cấn. kiểu này ta chắc đến 99% là bé Ngọc nhà ta bị ăn rùi. 1% kia là trường hợp trời sập (mà trời có sập thì chắc anh Phong cũng phải đè bé ra ăn thì mới cam tâm nha) hoặc là ảnh tự dưng tâm tình bác ái (nhưng đối vs tính cách của anh ấy thì khả năng này còn thấp hơn việc đi lên trời, kaka). coco mau mau post tiếp đi nhá, nếu k ta sẽ lâm vào tự kỷ đó *gào thét*

 11. bolphinie says:

  Nàng ơi. Nàng bỏ bê cái này hơi lâu a. Đến 1 silent reader ta đây phải com hối thúc nàng a. Nhanh ra tiếp đi. Không ta lại tiếp tục khủng bố nàng à nha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s